ธุรกิจไอยรากับงานออนไลน์ สร้างเงิน สร้างรายได้ให้ท่าน

เหมาะกับท่านที่มองหางานเสริม หาอาชีพเสริม อิสรภาพด้านต่างๆของชีวิต

เป็นหนี้ รายได้ไม่พอใช้ เบื่องาน เบื่อเป็นลูกจ้าง ตกงาน อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ งานอิสระ

ความสำเร็จเริ่มต้นที่ลงมือทำ แต่ถ้าได้เครื่องมือ งานออนไลน์ ที่ดี

จะช่วยให้คุณสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

ผมสุวิทย์ครับ ผมเลือกการตลาดออนไลน์มาช่วยให้งานผมง่ายขึ้น

อดีตพนักงานประจำมองเห็นโอกาสสร้างธุรกิจของตัวเองจากงานออนไลน์

ไม่มีพื้นฐานได้ระบบทีมที่ดี

ย่อมทำได้ง่ายขึ้น

งานออนไลน์

ธุรกิจเครือข่ายแบบงานออนไลน์ เป็นทางเลือกใหม่

ในการทำตลาดธุรกิจเครือข่ายไอยรา

เหมาะสมอย่างยิ่งกับยุคการตลาดงานออนไลน์ 4.0

นี่คือโอกาสทองของคุณ !

ไอยราแบบงานออนไลน์ ใครๆ ก็เรียนรู้ได้ สำเร็จจริง สอนฟรี !

ถ้าท่านมาเป็นส่วนหนึ่งกับทีมงานดรีมไลฟ์เน็ตเวิร์ค

เราจะเติบโตไปพร้อมๆกัน

          ในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน ถ้าเรามองหาโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายโดยใช้ระยะเวลาอันสั้น เราจำเป็นต้องหาตัวช่วย เพื่อให้ข้อมูลต่างๆเข้าถึงผู้บริโภคหรือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สร้างความได้เปรียบในการทำธุรกิจ วิธีเดียวที่ผมมองเห็น นั่นคือ “เครื่องมือ งานออนไลน์” ซึ่งเหมาะสมมากกับยุคนี้และอนาคต ที่ใครๆก็เชื่อมต่อกันด้วยอินเตอร์เน็ต พ่อค้าแม่ค้าสามารถเป็นลูกค้าได้ ส่วนลูกค้าก็สามารถเป็นพ่อค้าและแม่ค้าได้เช่นกัน ปัจจุบันคนซื้อขายสินค้าบน โลกออนไลน์ กันมากขึ้น และนับวันก็จะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ด้วยความสะดวก สบาย รวดเร็ว นี่คือโอกาสที่ผมมองเห็น ทุกวันนี้จึงได้นำเครื่องมือ งานออนไลน์ มาใช้กับธุรกิจเครือข่าย เพื่อสร้างและขยายเครือข่ายธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว มีรายได้หลักแสน และมีตำแหน่งแพลตตินั่มสตาร์ (Platinum Star) การันตีความสำเร็จจากลงมือทำในระยะเวลาอันสั้น ผมมั่นใจตรงนี้ว่าธุรกิจเครือข่าย งานออนไลน์ จะช่วยท่านได้อย่างมาก ที่จะสร้างรายได้เสริม รายได้หลักให้กับคุณ

          จากคนที่ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่าย และไม่ชอบเลยก็ว่าได้ แต่ผมอยากหารายได้เสริมจากงานออนไลน์ ทุกวันนี้จึงเป็นงานที่ผมรักและเป็นอาชีพหลักของผม เพราะผมเลือกทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญทางด้าน งานออนไลน์ จึงทำให้ผมมองเห็นช่องทางและโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายอย่างรวดเร็ว เลยตัดสินใจเรียนรู้ พัฒนาตนเองทุกด้านเพื่อเป้าหมายชีวิตที่ดีขึ้น เพราะผมเชื่อว่าธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตมากกว่าที่เป็นอยู่ ทำให้มีรายได้เสริมจากงานประจำ และรายได้หลักแบบยั่งยืนได้ โดยใช้เวลาสั้นๆเพียง 5 ปี ถ้าคุณทำสำเร็จ คุณจะพบกับอิสระภาพทางด้านการเงิน มีอิสระภาพทางด้านเวลา ได้ท่องเที่ยว ได้ส่งต่อความสำเร็จให้กับคนอื่น สามารถสร้างอาชีพให้ผู้อื่นได้ สร้างตัวเองให้มีคุณค่ากับผู้อื่น และที่สำคัญ “อาชีพนี้ทำให้เรารวยได้”

          ทีมงานของเรายินดีต้อนรับทุกท่านที่สนใจ อยากเรียนรู้ และอยากมีโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น เราเปิดสอนธุรกิจ งานออนไลน์ ฟรี! โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อให้ทุกท่านมีความรู้ ทักษะ สร้างอาชีพและรายได้ที่มั่นคงได้อย่างรวดเร็ว มีอนาคตที่ดีขึ้น งานออนไลน์ งานที่ทำที่ไหนก็ได้ งานทำได้ที่บ้าน งานออนไลน์ทำได้ที่บ้าน งานที่เที่ยวไป ทำงานไปก็ได้ ไม่ติดข้อจำกัดใดๆ มั่นใจว่าชีวิตของท่านจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เรามีทีมงานมืออาชีพสอนให้ทำงานเป็น ทั้งระบบออฟไลน์และ ระบบงานออนไลน์ ที่จะเป็นตัวช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น ทำงานที่บ้านก็ได้ เรียนงานที่บ้านก็ได้ สอนงานผ่านออนไลน์ นี่คือโอกาสทองที่ท่านไม่ควรพลาดในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้าคุณอยากมีรายได้เสริม หรือกำลังหารายได้เสริมจากงานออนไลน์ ถ้าอาชีพที่ท่านทำอยู่จะทำให้ท่านรวยได้ ท่านคงรวยไปนานแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าท่านอยากรวย มีชีวิตที่ดีขึ้น “ต้องเลือกอาชีพที่จะทำให้ท่านรวย นั่นคือธุรกิจเครือข่าย งานออนไลน์” เพราะอาชีพนี้คือคานผ่อนแรงของท่าน เราทำงานกันเป็นทีม รายได้ไม่ได้เกิดจากตัวท่านเพียงคนเดียว แต่มาจากเครือข่ายของท่านเอง นั่นหมายถึงท่านจะทำงานน้อยลง ในขณะที่รายได้จะมากขึ้น และมีเวลาเหลือที่จะดูแลตัวเองและครอบครัว อย่าช้านะครับ รีบตัดสินใจ เพราะชีวิตที่ดีขึ้นอยู่ในมือของท่าน และโอกาสก็ไม่ได้มีเสมอไป หากได้ร่วมงานกับทีมงานของเรา มั่นใจเลยได้ว่า จะทำให้ท่านทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยระบบการตลาด งานออนไลน์ ที่เราสอนฟรี! และผลลัพธ์ที่ได้ จะทำให้ท่านประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็วนั่นเอง ติดต่อมานะครับ ยินดีให้คำแนะนำและปรึกษาฟรี! ครับ

งานเครือข่าย งานออนไลน์ ทำได้ที่บ้าน รายได้เสริม อยากมีธุรกิจของตัวเอง สอนงานออนไลน์ ฟรี!

ไอยรา และ งานออนไลน์

สนใจร่วมธุรกิจ

ติดต่อได้เลยครับ

093 536 2451

add line เพิ่มเราเป็นเพื่อน

 Line id : sesaminx

QR-CODE-สั่งซื้อเอมมูร่า

ทำไมผมถึงเลือกทำธุรกิจกับบริษัทไอยราแพลนเน็ต

ไอยรา แพลนเน็ต ธุรกิจเครือข่ายสีขาว

ธุรกิจของคนไทย งานวิจัยของคนไทย เพื่อคนไทย และทั่วโลก

ไอยรา WE CARE WE SHARE WE GROW

Aiyara Planet

ไอยรา Aiyara Planet   
ไอยรา Aiyara Planet   

รางวัลที่บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต

 ได้รับจากหน่วยงานต่างๆ

Aiyara Planet

          ไอยรา แพลนเน็ต Aiyara Planet เปิดดำเนินการมาแล้ว 5 ปี บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นธุรกิจเครือข่ายแรกที่ผมตัดสินใจเริ่มธุรกิจ โดยผมประทับใจสินค้าที่มีมาตรฐาน งานวิจัยรับรองของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ และประธานกรรมการบริหารที่มีประสบการณ์ขายตรงมากว่า 20 ปี ผู้มีใจรักงานขายตรง วิสัยทัศน์กว้างไกลในธุรกิจเครือข่าย นั่นคือ ดร.กัมปนาท บุญราศรี รวมทั้ง อาจารย์ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ ปรมาจารย์ที่สร้างคนให้สำเร็จ สร้างมนุษย์เงินล้านมาแล้วหลายท่าน  โดยได้ทำการเปิดสอนธุรกิจ Aicademy School เพื่อเพิ่มการเรียนรู้ธุรกิจอย่างมีระบบ สร้างคนสำเร็จอย่างมืออาชีพ จากคนที่ไม่เคยทำเครือข่าย สามารถทำเป็น มีรายได้จากการทำธุรกิจที่ยั่งยืน และสำเร็จในธุรกิจนี้อย่างมากมาย แผนธุรกิจที่ง่าย ตรงไป ตรงมา จ่ายจริง และจ่ายยาวนาน ทั่วถึงทุกระดับชั้น มีการทำงานเป็นหนึ่งเดียวทั้งระบบ One System รองรับด้วยระบบ IOS SMART เชื่อมโยงข้อมูลออนไลน์ ใช้งานง่ายทุกพื้นที่ ไม่ว่าอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ สามารถเข้าใช้งานระบบได้ตลอดเวลา ทำให้ท่านสมัครสมาชิก ลงคะแนนทีมงาน ตรวจสอบสายงาน ตรวจสอบรายได้ ตรวจสอบคุณวุฒิตำแหน่งต่างๆ และสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันสมัยอย่างยิ่ง ที่สำคัญใช้งานง่าย

          ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นคือเหตุผลที่ผมเลือกมาเป็นPartnership กับบริษัท ไอยรา แพลนเน็ต ก็เสมือนว่าผมได้เป็นส่วนหนึ่งกับบริษัท ไอยรา แพลนเน็ต Aiyara Planet แล้ว โดยที่ผมไม่ต้องจัดตั้งบริษัทเอง และไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงทุกอย่างไว้ เพราะทุกอย่างบริษัท ไอยรา แพลนเน็ตได้ดำเนินการให้หมดแล้ว ทั้งในเรื่องการจัดตั้งบริษัท การคิดค้นและผลิตสินค้าที่มีงานวิจัยรับรอง แผนธุรกิจที่มีให้อย่างยุติธรรม ระบบการจัดการต่างๆที่ดี การสต็อกจัดเก็บสินค้า การบริหารพนักงาน ระบบบัญชี และอื่นๆอีกมากมายที่บริษัทฯ รับผิดชอบให้ ส่วนผมเองแค่เข้ามาเป็นสมาชิกกับบริษัท ไอยรา ใช้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ “เปลี่ยนกิจวัตรการใช้สินค้าให้เป็นกิจการ” ก็เสมือนว่าเป็นธุรกิจของตัวเองแล้ว เพราะทุกวันนี้เราก็ซื้อสินค้าใช้ประจำวันกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้แปรเปลี่ยนเป็นรายได้กลับมาสู่กระเป๋าเงินเรา นอกจากใช้สินค้ากันอย่างเดียว แต่ธุรกิจเครือข่าย ไอยรา ให้มากกว่าการใช้สินค้า นั่นคือสามารถสร้างรายได้เสริม หรือสร้างรายได้หลักให้ท่านด้วย นี่ก็คืออีกเหตุผลที่ผมเลือกทำธุรกิจเครือข่ายกับบริษัท ไอยรา แพลนเน็ต มากกว่าที่ผมจะไปลงทุนเป็นเจ้าของกิจการเอง  หรือจัดตั้งบริษัทที่ต้องร่วมหุ้น ต้องหาเงินลงทุนสูงๆ ต้องวางแผนระบบต่างๆเองทั้งหมด และก็มีความเสียงสูงอย่างยิ่งที่จะขาดทุน เพราะไม่มีประสบการณ์ ไม่มีเงินลงทุนก็จะต้องไปกู้ธนาคารเป็นหนี้สินระยะยาว ไม่มีสินค้าที่ดีพอจะขายได้ ต้องลองผิด ลองถูก ผมคิดว่าเสียเวลาเพราะต้องผลิตและทดสอบอีกนานกว่าจะได้สินค้าของผมเอง ผมจึงไม่อยากเสียโอกาส และเสียเวลาตรงนั้น เลยตัดสินใจเริ่มธุรกิจกับบริษัท ไอยรา แพลนเน็ตทันที เพราะผมมองเห็นโอกาสในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ “ธุรกิจเครือข่าย ไอยรา จะทำให้ผมรวย” ความเสี่ยงน้อย ซึ่งผมถือว่าคุ้มค่า พูดได้คำเดียวว่า “ผมตัดสินใจไม่ผิดเลย”

ไอยรา แผนธุรกิจ จ่ายจริง จ่ายยาวนาน จ่ายทั่วถึงทุกระดับชั้น

แผนธุรกิจของบริษัทไอยรา แพลนเน็ต ที่ใครๆก็สามารถสำเร็จได้ มั่นใจ ซื่อตรง โปร่งใส เป็นธุรกิจสีขาว

ไม่เคยทำธุรกิจมาก่อนก็ประสบผลสำเร็จได้ ง่ายกว่าที่คุณคิด

Aiyara Planet

แผนธุรกิจ ไอยรา แพลนเน็ต Aiyara Planet
แผนธุรกิจ ไอยรา แพลนเน็ต Aiyara Planet

งานออนไลน์ และทีมงาน ไอยรา ที่สำเร็จ ทำได้จริง

บางท่านไม่เคยทำมาก่อนทั้ง งานออนไลน์ งานธุรกิจเครือข่าย ก็สำเร็จได้

เพราะฉะนั้นอยู่ที่โอกาสและการตัดสินใจของท่าน

1

คุณณรงค์

เหตุผลที่เลือกธุรกิจเครือข่าย ไอยรา
สิ่งที่พิสูจน์ได้ชัดเจนคืออิสระภาพทางเวลา และรายได้ ซึ่งผมว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนก็ต้องการผมมีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น ได้เที่ยวในที่ ที่ลูกๆอยากไปโดยที่ไม่ต้องห่วงว่าร้านจะต้องปิดกี่วัน ไม่ต้องกังวลว่ารายได้จะหายไป และในระหว่างที่เที่ยวก็สามารถทำงานได้ ลูกๆได้เรียนโรงเรียนเอกชน โดยไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องค่าใช้จ่าย บางท่านที่ยังไม่มีลูกอาจไม่เห็นความสำคัญข้อนี้ แต่สังเกตุจากข่าวช่วงนี้ได้เลย ช่วงใกล้เปิดเทอมมีผู้ที่เดือดร้อนมากมาย บางคนถึงขนาดจำนำข้าวของเพื่อค่าใช้จ่ายตรงจุดนี้ ภรรยามีสุขภาพที่ดีขึ้นเนื่องจากมีเวลาดูแลสุขภาพ
จากเดิมอาชีพเสริมสวยลูกค้าแน่นร้านรายได้เยอะนะ แต่เชื่อมั้ยเวลาทานข้าวยังต้องรีบ วันๆนึงพอหมดลูกค้า ต้องนั่งหมดสภาพ ไม่ต้องพูดถึงออกกำลังกายเพราะเดินก็จะไม่ไหวอยู่แล้ว​

3

คุณอาทิตยา

          ทำไมทำเครือข่าย ไอยรา เพราะประทับใจในตัวสินค้า ลองด้วยตัวเองแล้วได้ผล และเห็นคนอื่นๆทานแล้วเห็นผลจริงค่ะ เลยมาศึกษารายละเอียดและพบว่าสินค้ามาจากงานวิจัยของนักวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก และที่สำคัญได้มีการจดสิทธิบัตรที่สหรัฐ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปลอดภัยจริงๆ เลยเชื่อมั่นมากค่ะ จึงคิดว่าการทำธุรกิจตัวนี้สำเร็จไม่ยากเพราะมีสินค้าที่มีคุณภาพและผู้บริโภคครอบคลุมทุกกลุ่มค่ะ การทำการตลาดก็ไม่น่ายากค่ะ จึงตัดสินใจมาทำ  …..ส่วนการทำออนไลน์ช่วยให้ธุรกิจเราประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถหาผู้บริโภคและผู้ที่สนใจทำธุรกิจในเวลาเดียวกัน เราคือตัวเลือกของผู้บริโภคและนักธุรกิจ สิ่งที่เราทำคือใช้เครื่องมือ งานออนไลน์ ดึงคนเหล่านั้นมาหาเรา และต่อยอดทางธุรกิจกับคนที่สนใจ ทำให้เราโฟกัสกลุ่มคนที่สนใจเรื่องธุรกิจจริงๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปชวนคนมามากมายโดยการสุ่มหาคนที่สนใจธุรกิจจริงๆ…

5

คุณคมกริช

          ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ผมเพิ่งรู้จักมาได้ 8 ปี แต่ผมก็หนีมาตลอด เพราะจากที่ “เค้าเล่าว่า” ไม่เคยได้มาศึกษาข้อมูลธุรกิจ ผมเริ่มลองเปิดใจ คิดแตกต่างจากที่เคยทำเพราะถ้าเราอยากสำเร็จ ความแตกต่าง ต้องไม่เหมือนจากที่เราเคยทำ อันนี้คือจุดเริ่มต้นของผม ผมเปิดร้านค้าที่บ้าน คิดว่าสิ่งที่ผมทำตอนนั้นมันดีที่สุด แต่เมื่อสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ รายได้เข้ามาน้อย ไม่พอกับรายจ่ายรายเดือน
ผมเลยต้องหาสิ่งที่ผมทำได้แล้วเงินไวที่สุดและเยอะที่สุด ลงทุนน้อย ผมเลยเปิดใจกับธุรกิจเครือข่าย ไอยรา ที่ว่า ในเมื่อมีคนสำร็จให้เราเห็น แล้วเราก็คนเหมือนกัน ยังไงเราก็ทำได้ ระยะเวลา 10 เดือนที่ทำ ธุรกิจเครือข่าย ผมสามารถรับรายได้จาก ธุรกิจเครือข่ายโดยเฉลี่ย 60,000-100,000 บาท ต่อเดือน
จากความคิดของผมการตลาด งานออนไลน์ เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด ในการหาลูกค้า ขายสินค้า การลงทุนที่ต่ำ สร้างทีมได้เร็ว ทำให้ผมมีรายได้เร็ว
..ในโลกใบนี้ไม่มีคนล้มเหลว คนส่วนมากมักจะล้มเลิกเสียก่อน คมกริช สิริสิงห์

4

คุณนิรัตติศรัย

ทำธุรกิจเครือข่าย ไอยรา  การตลาด งานออนไลน์ จนประสบความสำเร็จทุกวันนี้

งานออนไลน์ งานออนไลน์ทำได้ที่บ้าน ไอยรา ไอยราแพลนเน็ต Aiyara Planet

หางานเสริม รายได้เพิ่ม  ทำงานที่บ้าน อยากมีรายได้ ไม่รู้จะทำอะไรดี ตกงาน เบื่องาน