เอมมูร่า X คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารเซซามินสกัดจากงาดำที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดในตลาดอาหารเสริมงาดำขณะนี้ และได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่น International Innovation Award 2017 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน การันตรีคุณภาพด้วยงานวิจัยจดสิทธิบัตรแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เอมมูร่า X เป็นสูตรที่มีความเข้มข้นของสารเซซามินสูงกว่าสูตรเอมมูร่าโอถึง 20 เท่า เหมาะกับท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบเร่งด่วน ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบงาดำ 

เอมมูร่า-โอ (Aimmura O)

เอมมูร่า – โอ

เอมมูร่า โอ (Aimmura O) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีส่วนผสมของสารสกัดงาดำ เรียกว่า “สารเซซามิน” (sesamin) ภายใต้งานวิจัยชั้นยอดของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ผสมกับรำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ ธัญพืชชั้นดี เป็นสูตรมาตรฐานเพื่อดูแลสุขภาพของคุณ “ทานเอมมูร่า เซซามิน วันนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า”

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล

วันละ 2 ครั้ง (เช้าและเย็น)
(รับประทานก่อนอาหาร 30 นาที)

ราคาขายปกติ :  1,550 บาท
ราคาสมาชิก   :  1,140 บาท
คะแนน : 200 PV

เอมมูร่า-อี (Aimmura E)

เอมมูร่า – อี

เอมมูร่า อี (Aimmura E) ด้วยเล็งเห็นประโยชน์และคุณค่าของการเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายจากสารโครเอมไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Aimmura – E (เอมมูร่า – อี) ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยนำมารวมกับสารสกัดงาดำ (สารเซซามิน sesamin) รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นยอด เหมาะกับการดูแลสุขภาพของวัยทำงานที่เร่งรีบ พักผ่อนน้อย นอนดึก ตื่นเช้า ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น จะช่วยเสริมสร้างพลังงานในแต่ละวัน ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย สดชื่น หน้าตาสดใส และสุขภาพแข็งแรง “เอมมูร่า อี เซซามิน เติมเต็มพลังงานในแต่ละวัน”

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล

(วันละ 1 ครั้ง)

ราคาขายปกติ : 1,900 บาท
ราคาสมาชิก : 1,500 บาท
คะแนน : 280 PV

เอมมูร่า-วี (Aimmura V)

 เอมมูร่า – วี

เอมมูร่า วี (Aimmura V) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา สำหรับทุกท่านที่ใช้สายตาเป็นประจำ Aimmura – V (เอมมูร่า – วี) ประกอบไปด้วยสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่มีส่วนช่วยถนอมและบำรุงสายตา รวมทั้งสารโครเอมไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ผสานเข้ากับสารสกัดงาดำ (สารเซซามิน sesamin) รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ  อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อสายตา ให้คุณและคนที่คุณรัก “ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ปกป้องดูแลไว้ให้อยู่กับคุณได้นานๆ”

” เอมมูร่า วี ช่วยบำรุงสายตา “

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล

(วันละ 1 ครั้ง)

ราคาขายปกติ : 2,000 บาท

ราคาสมาชิก   : 1,600 บาท
คะแนน : 280 PV

เอมมูร่า-เอ็กซ์ (Aimmura X)

 เอมมูร่า – เอ็กซ์

เอมมูร่า เอ็กซ์ (Aimmura X) เป็นสูตรที่มีความเข็มข้นของสารเซซามินเป็นพิเศษ นี่คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นยอด จากงานวิจัยสารสกัดงาดำ (สารเซซามิน sesamin) ของศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่พัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอมมูร่า (Aimmura) ให้มีความเข้มข้นของสารเซซามิน (sesamin) มากกว่าสูตรมาตรฐานถึง 20 เท่า เหมาะอย่างยิ่งกับการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษของท่าน เอมมูร่า เอ็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารงาดำที่มีสาร เซซามิน sesamin สูงที่สุดในตลาดอาหารเสริมงาดำขณะนี้ “เอมมูร่า เอ็กซ์ (Aimmura X) ตัวจริงเรื่องงาดำ”

รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล

วันละ 2 ครั้ง (เช้าและเย็น)

(รับประทานก่อนอาหาร 30 นาที)

(หรือรับคำปรึกษา เพื่อวิธีรับประทานให้เหมาะสมกับตัวท่าน)

ราคาขายปกติ :  3,000 บาท

ราคาสมาชิก   :  2,500 บาท
คะแนน :  450 PV

โปรโมชั่นสำหรับท่าน วันนี้!

โปรโมชั่น เอมมูร่า X แอดไลน์ สอบถามเลย (ตามช่วงบริษัทกำหนด)

โปรโมชั่น เอมมูร่า สอบถามโปร แอดไลน์ (ตามช่วงบริษัทกำหนด)

สนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านไลน์

กดปุ่มเพิ่มเราเป็นเพื่อนได้เลย

add line เพิ่มเราเป็นเพื่อน

Line ID : sesaminx

QR-CODE-สั่งซื้อเอมมูร่า

แอดไลน์ ซื้อสินค้า พร้อมรับคำแนะนำ

การรับประทาน หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

“เอมมูร่า” เอ็กซ์ ตัวจริง เรื่องงาดำ

             บริษัทไอยราแพลนเน็ต ได้ทำการเปิดตัว เอมมูร่าราคา สมาชิก  สูตรใหม่ ภายใต้แบรนด์ เอมมูร่า-เอ็กซ์ (Aimmura-X) ซึ่งชูความเป็นหนึ่งของผลิตภัณฑ์สารสกัดงาดำ “เซซามิน” (สาร sesamin) ภายใต้งานวิจัยอันทรงคุณค่าของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ เพื่อความเป็นหนึ่งในตลาดอาหารเสริมจากงาดำในขณะนี้ นับว่าเป็นการพัฒนา เอมมูร่า สูตรเดิม ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นของบริษัทไอยราแพลนเน็ตจำกัด ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว เพื่อให้ลูกค้าประทับใจมากยิ่งขึ้น และได้ผลตอบรับดีอย่างมาก จากงานเปิดตัวที่ผ่านมา ผู้คนมากันอย่างล้นหลาม เพราะสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และในงานเปิดตัวนี้ ก็มีโปรโมชั่นมากมายเพื่อเป็นการตอบแทนคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อใจใน เอมมูร่าประโยชน์ ต่อสุขภาพ

             โดยผลิตภัณฑ์ เอมมูร่า-เอ็กซ์ (Aimmura-X)นั้น มีส่วนผสมของสารเซซามิน (sesamin) จากงาดำสูงกว่าสูตรเดิมถึง 20 เท่า และได้รับความไว้วางใจจากคุณป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัทไอยราแพลนเน็ต ทำให้ผลิตภัณฑ์ (Aimmura) เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับผู้รักสุขภาพในขณะนี้ ซึ่งขยายจากฐานลูกค้าเดิม และเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆที่ต้องการดูแลสุขภาพระดับพรีเมี่ยม

              นอกจากนี้ทางบริษัทไอยราแพลนเน็ตยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมงาดำอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดนิ่ง เพื่อสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีๆ ให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์ ถ้าถามหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สารสกัดงาดำ เซซามิน ตัวจริง ของแท้ต้อง เอมมูร่า ของบริษัทไอยราแพลนเน็ตเท่านั้น ตัวจริงเรื่องงาดำ สารสกัดงาดำ  คุณจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ สารเซซามิน สูงที่สุดในท้องตลาดงาดำขณะนี้ เพื่อให้ท่านได้ประโยชน์สูงสุดเพื่อดูแลสุขภาพกันเลย

และผลิตภัณฑ์ เอมมูร่าหาซื้อได้ที่ไหน ตอบเลย ซื้อได้ที่บริษัทไอยราแพลนเน็ตจำกัด ตามสาขาต่างๆ หรือติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายเอมมูร่า ได้เลยครับ ยินดีให้คำแนะนำท่านเพื่อการรับประทานที่เหมาะสมกับตัวท่านครับ อย่าลืมนะครับ สุขภาพที่ดี สร้างได้ด้วยตัวคุณ

บทความที่น่าสนใจ “โปรดอ่านสักนิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า”

“อโรคยา ปรมาลาภา นั่นหมายถึง การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ”

“เอมมูร่า” เพื่อสุขภาพที่ดี

หลายท่านก็อยากมีสุขภาพที่ดีกันทั้งนั้น เหมือนพุทธสุภาษิตด้านบน แต่จะมีสักกี่ท่านที่ไม่เจ็บป่วย เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องธรรมดา หลีกหนีไม่พ้น แต่เราทุกคนก็สามารถดูแลร่างกายให้แข็งแรงได้ ไม่ให้เจ็บป่วยก่อนวัยอันควร และมีความสุขกับการใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ด้วยการหันมาดูแลสุขภาพกันบ้างตั้งแต่วันนี้ ชีวิตจะได้มีความสุข ทั้งร่างกาย และจิตใจ จะได้ทำมาหากินเลี้ยงชีพได้ พร้อมทั้งมีร่างกายแข็งแรง แจ่มใส ได้ทำกิจกรรมหลายอย่าง ได้ไปเที่ยว ไปกิน ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เพราะไม่มีใครอยากเจ็บป่วย คอยวิ่งหาหมอ เข้าแต่โรงพยาบาล เพราะถ้าป่วยแล้ว ร่างกายก็ไม่สามารถจะทำสิ่งใดได้ นอกจากจะต้องรักษาตัวเอง ดังนั้น เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ เราควรดูแลร่างกายของเรานี้ให้แข็งแรง สมบูรณ์ อยู่คู่กับเราให้นานเท่านาน  เอมมูร่าประโยชน์ เพื่อสุขภาพ

การมีสุขภาพแข็งแรง เป็นของขวัญอันล้ำค่า หาประมาณได้ ซึ่งเราหาได้จากตัวเราเอง สุขภาพดี ไม่มีขาย ถ้าอยากได้ ต้องสร้างเอง บางท่านแข็งแรงอยู่ก็จะไม่สนใจเรื่องดูแลสุขภาพกันเลย บางท่านกำลังทำร้ายร่างกายทางอ้อม เพราะถือว่าดูภายนอกยังแข็งแรงอยู่ ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เมื่อยังไม่เป็นหนัก ก็จะละเลย ไม่ไปหาหมอ จนกระทั่งป่วย ไม่สบาย อาจสายเกินไปก็ได้ แต่ทุกวันนี้ แต่ละคนก็จะหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะวัยทำงาน วัยเรียน หรือผู้สูงอายุ เลยหาวิธีดูแลสุขภาพกันบ้าง บางท่านก็ใช้วิธีทานอาหารเสริมต่างๆอยู่หลายอย่าง เช่น เอมมูร่าสรรพคุณ มีมากมาย เหมาะกับท่านที่รักและใส่ใจสุภาพ

เอมมูร่าประโยชน์ มากมายเพื่อสุขภาพ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดี ร่าเริง แจ่มใส สดใสและแข็งแรง เมื่อท่านมีสุขภาพดีแล้ว ก็ต้องส่งต่อสุขภาพดีๆให้คนที่ท่านรักด้วยเช่นกัน เช่น ครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ แฟน ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ทุกคนจะได้มีสุขภาพดีเช่นกัน แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขที่ได้เกิดมาบนโลกใบนี้แล้ว อย่าลืมนะครับ “เรามาดูแลสุขภาพของกันและกันด้วย เอมมูร่าราคาสมาชิก”

“อย่ารอให้ป่วย แล้วค่อยรักษา”

“เอมมูร่า” เพราะเราห่วงใยคุณ

ในชีวิตปัจจุบัน ผู้คนจำนวนมากบนโลกนี้ ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพมากนัก เพราะต้องเร่งรีบในการใช้ชีวิตแต่ละวัน เช่น การทำงาน การเรียน การเดินทางต่างๆ เป็นต้น เวลาก็หมดไปในแต่ละวัน จึงไม่มีเวลาดูแลสุขภาพกันเลย บางคนบอกว่าร่างกายยังแข็งแรงอยู่ จึงไม่จำเป็นหรือต้องดูแลสุขภาพ ซ้ำร้ายยังทำร้ายร่างกายทางอ้อม ใช้ร่างกายจนพัง ขาดการดูและใส่ใจร่างกายนี้ จนกระทั่งร่างกายไม่ไหว แสดงอาการออกมา ป่วย ไม่สบาย บางท่านโชคร้ายไม่มีทางรักษา หรืออาจต้องใช้เงินจำนวนมากที่ท่านเก็บไว้เพื่อมาดูแลตัวเองในยามป่วย ชีวิตก็จะไม่มีความสุขเลย เพราะร่างกายไม่ไหวแล้ว จะทำอะไรก็ลำบาก

ดังนั้นอยากให้ทุกท่านกลับมาดูแลสุขภาพของตัวท่านเอง เพื่อความสุขในวันข้างหน้าต่อไป วันนี้มีวิธีมาแนะนำครับ เริ่มจากเราต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้ประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วน ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน อย่าขาดน้ำ เพราะน้ำเป็นสิ่งจำเป็นของร่างกายเราในแต่ละวัน ท่านก็จะมีสุขภาพดี ต่อมาคือการออกกำลังกายอย่างสมำ่เสมอในหนึ่งสัปดาห์หรือได้ทุกวันยิ่งดี เราควรแบ่งเวลามาออกกำลังกายกันนะครับ  เลือกจากกีฬาที่ท่านชอบก็ได้ ขอแค่ให้ได้ออกกำลังกายเป็นพอ แต่ต้องเหมาะสมกับวัย อายุของท่าน ไม่หักโหมนะครับ อีกเรื่องก็สำคัญเช่นกัน นั่นคือการนอน พักผ่อนให้เพียงพอทุกวัน อย่าอดนอน หรือนอนดึก เพราะร่างกายจะไ่ม่สดชื่น อ่อนเพลีย ขาดเรี่ยวแรง อากาศก็เป็นเรื่องสำคัญมองข้ามไม่ได้ ควรได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ อยู่ในที่อากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย ห่างไกลมลพิษ และไม่มีเชื้อโรค และท่านควรมีอารมณ์ที่ดี ไม่เครียด ไม่โกรธ หัวเราะ ยิ้ม ร่าเริงแจ่มใส จะทำให้ท่านสุขภาพจิตที่ดี สมองปลอดโปร่ง การขับถ่ายเป็นเรื่องที่ดีอีกอย่างของสุขภาพดี เราต้องขับถ่ายตอนเช้าทุกวัน ให้เป็นเวลา อย่าอั้น เพราะจะเป็นท้องผูก ทานอาหารที่มีกากใย เพื่อการขับถ่ายที่ดีเป็นประจำ ถ้าท่านทำได้ทั้งหมดนี้ สุขภาพท่านจะแข็งแรงมากๆ แน่นอน แต่ถ้าทุกอย่างที่กล่าวมานั้น ไม่สามารถทำได้เลย หรือทำได้น้อย ท่านอาจจะต้องพึ่งตัวเลือกอื่นๆ นั่นคืออาหารเสริมต่างๆ มาดูแลสุขภาพของท่าน ขออนุญาติแนะนำ อาหารเสริมจากงาดำ นั่นคือ เอมมูร่าสรรพคุณ ทำจากงาดำ สารเซซามิน สารสกัดงาดำ เพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน จะช่วยให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงครับ

“เอมมูร่า” อาหารเสริมเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพ คุณเชื่อหรือไม่?

“เอมมูร่า” จะดีไหม ถ้าช่วยดูแลสุขภาพคุณและครอบครัว

สังคมชีวิตที่เร่งรีบ มีแต่การแข่งขัน ทำให้คนไม่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้นเรื่อยๆ นี่คือสาเหตุที่ต้องกินอาหารเสริม เพราะในแต่ละวันท่านก็จะทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เพราะเกิดจากการรีบร้อน รีบทาน ทานไปเถอะ อะไรก็ได้ ขอให้อิ่มท้องเป็นพอ บางท่านก็ทานอาหารที่มีไขมันสูงเป็นประจำ เพราะชอบ อร่อย บางท่านก็ทานขนมหวาน ไอศครีม  น้ำอัดลม คุณรู้มั้ยว่า น้ำตาลสูงมาก เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือไม่รู้จะกินอะไร ที่กินก็เพราะจำเป็น ขอแค่อิ่ม ไม่มีอาหารให้เลือก และไม่มีเวลาที่จะเลือก ส่วนใหญ่จะซื้อทานมากกว่าทำกินเอง เพราะไม่มีเวลา ดังนั้นจะไม่รู้ว่าอาหารที่ท่านรับประทานนั้น สะอาดหรือไม่ ปนเปื้อนเชื้อโรคมั้ย ท่านจะไม่รู้ หรือท่านก็ไม่มีเวลาออกกำลังกาย พักผ่อนน้อย นอนดึก ตื่นเช้า อยู่ในอากาศไม่ดี ไม่บริสุทธิ์ สุขภาพก็จะเริ่มแย่ลง

ดังนั้นเราควรหาตัวเลือกเพื่อมาช่วยในการดูแลสุขภาพของเรา นั่นคือ อาหารเสริม จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของท่านมากขึ้น อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้น ที่จะช่วยให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงยาวนาน  อย่างเช่น เอมมูร่าราคา สมาชิก

“เอมมูร่า” เซซามิน งาดำ ทำไมต้องกินอาหารเสริม 

“เอมมูร่า” ประโยชน์จากงาดำ

อาหารเสริมในท้องตลาดขณะนี้มีมากมายหลายยี่ห้อ หลายแบบ แต่ละอย่างก็โฆษณาว่าดี อย่างนั้น อย่างนี้ ท่านเอง ในฐานะผู้บริโภค จำเป็นต้องพิจารณาให้ดีอย่างถี่ถ้วนว่าอาหารเสริมนั้นปลอดภัยหรือไม่ ผลิตจากอะไร ที่ไหนผลิต มีงานวิจัยรับรองมั้ย มี อย.หรือยัง ที่จะทำให้ท่านมั่ยใจ เชื่อใจ ในอาหารเสริมนั้นๆ ว่าปลอดภัยจริงๆ และช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีของท่านได้ ดังนั้น เราไม่ควรทาน ถ้าไม่รู้ที่มา ที่ไป  แต่สำหรับอาหารเสริมที่ดี ที่ปลอดภัยก็มีหลายยี่ห้อ หลายแบบ เช่น เอมมูร่าสรรพคุณ ท่านก็สามารถเลือกทานได้ตามความเหมาะสม จะช่วยเสริมให้ท่านมีร่างกายที่แข็งแรง

อย่างเช่นผลิตภัณเสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารเซซามิน สกัดจากงาดำ นั่นคือ “เอมมูร่าราคา” สมาชิก ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัทไอยราแพลนเน็ตจำกัด และมีงานวิจัยเซซามิน (sesamin) ของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ม.เชียงใหม่รับรอง มีเลขที่ อย.ถูกต้อง สคบ.รับรอง มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก เป็นทางเลือกที่จะทำให้ท่านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และปลอดภัยกับตัวท่าน

อย่าลืมนะครับ เอมมูร่าหาซื้อได้ที่ไหน ซื้อของแท้ได้ที่บริษัทไอยราแพลนเน็ตจำกัด และ ตัวแทนจำหน่ายเอมมูร่า ที่จำหน่ายโดยตรงได้เลยครับ ยินดีให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับตัวท่าน

About the author